Chủ đầu tư HT Pearl: Tuyên ngôn uy tín tạo dựng niềm tin cho khách hàng

Với châm ngôn “chân thật là chân lý” hay quan điểm “vạn bước chân thành công đều bắt đầu từ sự tử tế”, chủ đầu tư HT Pearl – Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT-PEARL đã kiến tạo nên một dự án đáng sống bậc nhất Dĩ An. Nơi đây hội tụ đủ mọi ưu thế từ pháp lý, tiến độ, chất lượng, không gian sống chuẩn Nhật, tiện ích nội khu đa dạng… Dự án cũng là tuyên ngôn uy tín mà chủ đầu gửi tới các khách hàng.

Nghiêm túc tuân thủ quy định pháp lý – đảm bảo sự an tâm cho khách hàng

Có lẽ pháp lý vẫn luôn là vấn đề được các khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một sản phẩm an cư hay đầu tư. Thực tế, trong Luật bất động sản cũng quy định rõ ràng về pháp lý và điều kiện xây dựng, mở bán của dự án bất động sản để đảm bảo quyền lợi của khách mua nhà. Nhưng thực tế trên thị trường không phải dự án nào mở bán cũng có đủ điều kiện bán hàng. HT Pearl là một trong những dự án hiếm hoi chỉ mở bán khi đã hoàn thiện 100% pháp lý và nghiệm thu xong phần móng hầm (theo đúng quy định tại Điều 55, luật Kinh doanh BĐS 2014). Dự án có văn bản được phép công khai mở bán dự án nhà ở hình thành trong tương lai từ ngày 20.9.2021. 

Có thể nói chủ đầu tư HT Pearl đã không chạy theo yếu tố thương mại, dù bán sớm sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu được tỷ suất lợi nhuận. Nhưng chủ đầu tư chia sẻ “bán sớm, nhanh mình nhưng chậm người, lợi mình nhưng hại người khác”, HT – Pearl lựa chọn chỉ bán dự án khi đầy đủ điều kiện, đảm bảo lợi ích và sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng. Điều này cũng chứng tỏ tiềm lực tài chính cực kỳ vững mạnh của chủ đầu tư. 

Hơn nữa, theo tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng, tại các dự án chung cư cần có thêm tầng lánh nạn, nhưng thực tế trên thị trường không phải dự án nào cũng tuân thủ quy định này. HT Pearl là dự án hiếm hoi dành tới 224m² tại tầng 17 của mỗi block làm không gian lánh nạn của dự án, mang tới cuộc sống an toàn và an tâm nhất cho các cư dân tương lai.

Luôn mang tới những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng

Luôn đặt mình vào vị trí của các khách hàng, chủ đầu tư HT Pearl hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất cho các cư dân. Tại HT Pearl, chủ đầu tư đảm bảo 3 giai đoạn: Thứ nhất, tại thời điểm mua nhà thì các khách hàng không lo về pháp lý, chất lượng xây dựng, tiến độ thi công luôn được cập nhật; thứ hai, khi nhận nhà về ở, cư dân không cần lo về vật liệu bàn giao; thứ ba, tương lai các phụ huynh không cần lo lắng về nơi học tập cho con em. Ngay trong dự án có trường mẫu giáo quốc tế theo tiêu chuẩn Nhật Bản 2.153m², liên cấp với hệ thống Trường tiểu học – trung học Ngô Thời Nhiệm, THCS Phan Chu Trinh hay những trường công liền kề theo giới thiệu từ Chủ đầu tư HT Pearl.

Chủ đầu tư HT Pearl lựa chọn sử dụng 100% hệ cọc nhồi bằng bê tông cốt thép để đảm bảo chất lượng công trình tuyệt đối, đồng thời có thể khắc chế được những nhược điểm so với phương pháp đổ bê tông cọc ép về độ chịu tải, giúp tăng tính bền vững cho dự án, đặc biệt là không gây tiếng ồn trong quá trình thi công, không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Theo đại diện chủ đầu tư HT Pearl cho biết, vì đây là nơi an cư của gần 1000 gia đình trẻ sinh sống nhiều thế hệ nên bắt đầu nền móng luôn thật vững chắc.

Phần móng cọc tại dự án được thi công bởi nhà thầu Hòa Bình và phần thân được thi công bởi đơn vị CotecCons. Đây đều là những đơn vị thầu hàng đầu thị trường về uy tín và chất lượng công trình. Theo đó, CotecCons cũng cam kết bàn giao nhà cho cư dân vào quý 1/2023.

Bên cạnh 2 nhà thầu này, chủ đầu tư HT Pearl còn lựa chọn những đối tác gồm đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn giám sát, chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp tới từ các nước châu Âu và châu Á: Kume Design Asia (Nhật), Rankine & Hill (Singapore), Meinhardt, Hoosiers (Nhật), Arcadis (Hà Lan),… đảm bảo một công trình chất lượng vượt trội.

Để khi đi vào vận hành có thể đảm bảo chất lượng và thỏa tiêu chí tiết kiệm năng lượng, Chủ đầu tư HT Pearl sử dụng hệ thống thang máy hiệu Hitachi, hệ thống đèn chiếu sáng tại hành lang là công nghệ cảm ứng chỉ hoạt động khi có người, có thể tiết kiệm năng lượng. Các sản phẩm nội thất cũng được chọn lọc tỉ mỉ tới từ các thương hiệu hàng đầu như: Toto, Panasonic, Malloca, An Cường… và cam kết bàn giao đúng như trên HĐMB.

Tinh thần Nhật Bản – Chủ đầu tư HT Pearl luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu 

Tuyên ngôn uy tín của CĐT HT Pearl còn thể hiện qua tinh thần Nhật được thấm nhuần trong quá trình hình thành dự án, thể hiện qua từng hành động, từng quyết định, mỗi lựa chọn cho dự án đầu tay.

CĐT luôn khắt khe từ lựa chọn nguyên vật liệu cốt thép, bê tông để có thể đảm bảo tiêu chí Eco-Friendly, khắt khe trong pháp lý phải hoàn thiện mới mở bán và luôn cam kết đạt đúng tiến độ xây dựng, vật liệu bàn giao nhà đúng chất lượng theo hợp đồng. 

Có thể nói bằng chữ tín và cái tâm mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể có được, chủ đầu tư HT Pearl đã tạo nên một công trình chất lượng, một nơi an cư hàng đầu tại Dĩ An.

Mọi thông tin dự án xin vui lòng liên hệ:

  • SeaHome – Đại Lý F1 Phân Phối Chính Thức Dự Án HT Pearl
  • Website: https://www.htpearl.info 
  • Hotline: 0934.950.888
  • EMAIL: cskh@htpearl.info
  • Địa Chỉ Dự Án :  Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương
TẢI BẢNG GIÁ(Cập nhật T05/2022)
0934 950 888