Đất gần sân bay là gì? Có nên mua đất nền sân bay Long Thành?

đầu tư đất nền sân nay Long Thành

Đất nền sân bay Long Thành có đáng để đầu tư? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đang quan tâm nhất hiện nay khi tìm hiểu về đất dự án sân bay. Để có được câu trả lời chuẩn xác nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Đất gần sân bay là gì?

Đất gần sân bay hay đất nền sân bay là được hiểu là đất thuộc các dự án quy hoạch gần sân bay. Đó có thể là đất thổ cư, đất nền dự án. Được phép giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thế chấp hoặc góp vốn bằng quyền sử dụng đất. Đất có thể có sổ đỏ hoặc chưa có sổ căn cứ về mặt pháp lý.

Có nên mua đất nền sân bay Long Thành?

đầu tư đất nền sân bay Long Thành
Đầu tư đất nền sân bay Long Thành siêu dự án sân bay lớn nhất nước

Sân bay Long Thành là siêu dự án sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam khi đi vào hoạt động. Với quy mô gấp 4 lần sân bay Tân Sơn Nhất, 6 lần sân bay Nội Bài. Dự kiến đón 100 triệu lượt khách và 5 tấn hàng hóa mỗi năm.

Đất nền sân bay Long Thành sẽ có nhiều lợi ích vượt trội so với đất nền các sân bay khách. Từ việc hưởng lợi ích từ hệ thống cơ sở hạ tầng, quy hoạch các KĐT sân bay vệ tinh đồng bộ. Hay vấn đề thanh khoản, tiềm năng tăng giá cũng rất tốt.

Để tránh các rủi ro không đáng có, nhà đầu tư có nhu cầu nên tìm hiểu các dự án đất nền sân bay có nguồn gốc pháp lý đầy đủ, minh bạch. Tìm hiểu kỹ trước khi quyết định, kể cả mua để ở hoặc đầu tư, để tránh tình trạng “sốt đất ảo”.

Đất nền sân bay STC Long Thành tâm điểm đầu tư 2022

đất nền stc long thành đồng nai
Đất nền sân bay Long Thành dự án STC Golden Land sở hữu tiềm năng đầu tư cực lớn

Dự án STC Long Thành hiện là dự án DUY NHẤT gần sân bay mở bán đất nền. Vị trí tọa lạc tại mặt tiền DT 769, khu Lộc An – Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Lối dẫn thẳng vào sân bay, xung quanh dân cư đã về sinh sống, tiện ích đầy đủ.

Dự án có quy mô 23,4ha, cung cấp ra thị trường 1083 nền đất. Hiện trạng đã hoàn thành việc phân lô, đường nội bộ. Dự án có chủ đầu tư là STC Golden Land thực hiện. Pháp lý đầy đủ, đã có quy hoạch 1/500, sổ hồng từng nền.

Giá bán đất nền sân bay Long Thành STC hiện dao động từ 27-35 triệu/m2 tùy vị trí. Rất cạnh tranh so với các dự án cùng khu vực. Giá bán đang có xu hướng tăng theo sự biến động của thị trường. Để cập nhật thông tin mới nhất, vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh dự án STC Long Thành Đồng Nai


TẢI BẢNG GIÁ(Cập nhật T05/2022)
0934 950 888