Khách hàng hồ hởi đợi chờ ngày dọn về Aqua City cuối năm nay

Trong những năm vừa qua, Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung đang trải qua dịch Covid 19 vô cùng nguy hiểm, điều này khiến cho kinh tế trên toàn thế giới đều ngừng trệ, và đương nhiên, trước những chính sách thực thi giãn cách xã hội, ảnh hưởng đế tốc độ tăng trưởng và tiến độ xây dựng của rất nhiều dự án. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng lo lắng không thể về ở tại Aqua City theo đúng dự định. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và bản lĩnh của một chủ đầu tư hàng đầu hiện nay, Novaland đã khẳng định rằng, tiến độ tại dự án đến nay vẫn đang được đảm bảo theo đúng cam kết, và thông tin, hình ảnh mới nhất đến từ chủ đầu tư đã khiến nhiều khách hàng mừng rỡ, khi có thể dọn về nhà ở mới trong cuối năm nay.

Aqua City

Aqua City sống xanh sinh thái

Với sự phát triển của xã hội và những hệ lụy đi kèm liên quan đến sức khỏe, môi trường hiện nay nay, rõ ràng điều giới thượng lưu đang theo đuổi, chính là một nơi sống gần gũi thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố lớn như Sài Gòn. Tại Aqua City, chủ đầu tư Novaland đã khẳng định rằng, khách hàng sẽ được hưởng nhiều hơn thế, khi có một cuộc sống xanh sinh thái, với những căn biệt thự không khác gì những căn resort cao cấp, mang đến những không gian nghỉ dưỡng và những năng lượng tích cực, giúp chủ nhân thư giãn mọi lúc.

Một cuộc sống như vậy luôn cần đến tầm nhìn và định hướng từ ông lớn, đó chính là lý do nhiều khách hàng tin tưởng và dự án Aqua City của tập đoàn Novaland. Dự án có đến 1000ha diện tích, trong đó hơn 70% diện tích được dành cho hệ sinh thái xanh, kết hợp cùng 385ha diện tích mặt nước và các sông lớn cùng nhánh sông nhỏ bao quanh chắc chắn rằng không một nơi nào có thể đem đến cho khách hàng những cảm giác tận hưởng và thăng hoa đến vậy. Đại diện chủ đầu tư cũng khẳng định rằng, dự án là những gì tinh hoa và trân quý nhấn mà Novaland mang đến cho cộng đồng thượng lưu, một định nghĩa hoàn toàn mới về cuộc sống sang mà giới giàu thế giới đang theo đuổi.

Tin chắc rằng, bất kể ai, ngay khi lần đầu tiên đặt chân đến Aqua City, đều cảm nhận được sự khác biệt chưa từng có, mang đến cho khách hàng một không sống chất lượng cao, với những cảm giác tận hưởng, thư giãn không kém cạnh các khu resort cao cấp. Một lựa chọn lý tưởng, phù hợp với giới thượng lưu để nâng tầm cuộc sống của ban thân và gia đình, đồng thời khẳng định đẳng cấp của mình trong xã hội, hướng tới sự chất lượng và giá trị tốt hơn.

Gắn kết cộng đồng tinh hoa

Aqua City

Cộng đồng tinh hoa là một trong những lý do không nhỏ khiến nhiều khách hàng lựa chọn Aqua City trở thành nơi sống của mình, cùng là niềm tự hào của khu đô thị. Sự đồng đều về chất lượng cư dân giúp mỗi khách hàng sống tại đây được nâng tầm giá trị và có những đẳng cấp phù hợp nhất với mình. Không chỉ mang tới những hàng xóm tri thức, luôn chuẩn mực trong giao tiếp, ứng xử, mà còn giúp khách hàng đang hoạt động kinh doanh tìm thấy thêm những đối tác lớn, quan trọng cho việc phát triển lâu dài. 

Cùng với đó, những cư dân nhí khi được sống trong môi trường văn minh, tri thức và cạnh những người tài giỏi, cũng sẽ học tập được rất nhiều điều tốt, toàn diện hơn sự phát triển của trẻ. Đặc biệt khi con đang trong quá trình phát triển và hình thành tính cách, nhận thức của mình, thì việc chọn môi trường và hàng xóm cho con vô cùng quan trọng. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều bố mẹ quyết định chọn biệt thự Aqua City trở thành nơi ở lâu dài cho cả gia đình.

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều dự án cùng dòng đang được mở bán, song Aqua City vẫn là dự án hàng đầu được khách hàng yêu thích và có nhiều đánh giá cao. Chắc chắn với những khách hàng thượng lưu muốn mua nhà để ở hay đầu tư, đây chính là dự án đáng để tham khảo. Xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0909.06.09.57

Website: https://aquacitynovalandvn.vn

TẢI BẢNG GIÁ(Cập nhật T05/2022)
0934 950 888