Mặt bằng STC Long Thành – Dự án CĐT STC Golden Land

Mặt bằng STC Long Thành sở hữu rất nhiều ưu điểm và cơ hội đầu tư tăng giá trong dài hạn cho nhà đầu tư. Từ vị trí dự án đắc địa nằm ngay mặt tiền DT769 cho đến quỹ đất sạch 100% là qua đấu giá,…Đặc biệt khu vực này cũng thu hút dân cư bởi vậy thị trường giao dịch bất động sản tại đây cực kỳ sôi động. Từ đó giúp tính thanh khoản cho các sản phẩm bất động sản tốt hơn.

Theo chia sẻ của nhiều khách hàng và nhà đầu tư thì quy hoạch mặt bằng STC Long Thành bài bản chính là một trong những điểm thu hút ấn tượng. Trong bài viết này chúng ra sẽ phân tích chi tiết ưu điểm trong thiết kế mặt bằng dự án STC Long Thành. Mời quý bạn đọc đón xem!

Mặt bằng STC Long Thành Tổng Thể Quy Hoạch

Chủ đầu tư STC Golden Land dành rất nhiều tâm huyết cho dự án đầu tiên mang thương hiệu STC. Theo đó mặt bằng STC Long Thành được quy hoạch trên diện tích rộng tới 24ha. Thiết kế đồng bộ bài bản với diện tích dành cho mảng xanh thiên nhiên và hệ thống tiện ích, hạ tầng cơ sở rất lớn. Cụ thể mật độ xây dựng toàn dự án chỉ chiếm khoảng 38,8% diện tích. Bởi vậy, nếu bạn đang tìm kiếm dự án bất động sản có môi trường sống xanh dành cho cộng động dân cư thì STC Golden Land chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Quy hoạch mặt bằng STC Long Thành
Quy hoạch mặt bằng STC Long Thành Đồng Nai

Quy mô mặt bằng STC Long Thành cung cấp cho thị trường bất động sản 1.100 lô đất nền với đa dạng diện tích 95 m2 – 100 m2 – 114 m2 – 120 m2. Cùng nhiều sản phẩm như: nhà liền kề, nhà phố, shophouse và biệt thự,…Từ đó, khách hàng và chủ đầu tư có thêm nhiều lựa chọn khu có nhu cầu mua để ở và đầu tư tại đây. Dự kiến dự án sẽ bàn giao nền trong năm 2022. Cùng với đó, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện và đảm bảo đầy đủ về vấn đề pháp lý. Cụ thể sẽ có sổ đỏ riêng từng nền với thời gian sở hữu lâu dài.

Mặt bằng thiết kế STC Long Thành chi tiết

Như đã giới thiệu ở trên thì sản phẩm bất động sản mà STC Long Thành cung cấp rất đa dạng. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết thiết kế của từng dòng sản phẩm đó.\

Mặt bằng STC Long Thành với các tuyến đường nội khu rộng 13 - 15m
Mặt bằng STC Long Thành với các tuyến đường nội khu rộng 13 – 15m

Thiết kế nhà phố liền kề STC Long Thành

Nhà phố liền kề tại STC Long Thành có diện tích đất 100m2. Trong đó, diện tích xây dựng chiếm 80m2. Về thiết kế căn hộ gồm có 3 tầng. Phân chia phòng và mục đích sử dụng như sau:

  • Tầng 1 gồm: phòng khách, bếp phòng ăn, 01 WC
  • Tầng 2 gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 2 WC
  • Tầng 3 gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 WC

Với thiết kế này, mỗi căn nhà phố liền kề đáp ứng nhu cầu ở và sinh hoạt cho đại gia đình lớn.

nhà phố thương mại stc long thành
Nhà phố mặt bằng STC Long Thành thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán

Thiết kế nhà phố vườn STC Long Thành

Nhà phố vườn tại dự án STC Long Thành có diện tích khá lớn là 108m2. Tuy nhiên diện tích xây dựng chỉ khoảng 85m2, còn lại là diện tích cho sân vườn. Thiết kế mỗi căn gồm 2 tầng. Trong đó:

  • Tầng 1 gồm: phòng khách, bếp phòng ăn, 01 WC
  • Tầng 2 gồm: 02 phòng ngủ, phòng thờ, 01 WC
Thiết kế nhà phố vườn STC Long Thành
Mặt bằng STC Long Thành với các tuyến đường nội khu rộng 13 – 15m

Thiết kế Shophouse STC Long Thành

Shophouse dự án STC Long Thành có diện tích đất 120m2 và diện tích xây dựng là 93m2. Đây là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn nhất của khách hàng và nhà đầu tư khi đến với dự án STC Long Thành. Bởi với shophouse chủ sở hữu có thể linh hoạt chuyển đổi mục đích sử dụng. Bạn vừa có thể kết hợp kinh doanh vừa là nơi để ở. Đồng thời cũng có thể cho thuê lại dễ dàng bởi STC Long Thành là nơi tập trung đông dân cư. Shophouse nằm ở vị trí thuận lợi để kinh doanh buôn bán.

Thiết kế mỗi căn Shophouse gồm 3 tầng. Trong đó có thể được sử dụng làm địa điểm kinh doanh sản phẩm, dịch vụ như: buôn bán, cafe, nhà hàng, spa, tiệm cắt tóc,…Các tầng còn lại là nơi sinh hoạt của cả gia đình.

Thiết kế biệt thự STC Long Thành

Biệt thự song lập STC Long Thành
Mặt bằng STC Long Thành mẫu biệt thự song lập

Mặt bằng KĐT STC Long Thành sở hữu không gian xanh rất lớn cùng các tiện ích hiện đại. Bởi vậy, biệt thự cũng là dòng sản phẩm ưu thế được yêu thích nhất tại đây. Biệt thự tại STC Long Thành sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời cho tất cả mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. Không gian rộng rãi của sân vườn mang đến cảm giác thư thái cho chủ sở hữu. Cụ thể, mỗi căn biệt thự tại đây có diện tích 240m2. Và diện tích xây dựng chỉ chiếm chưa đến 1 nửa là 98m2. Phần còn lại sẽ là sân vườn.

Mỗi căn có thiết kế 3 tầng. Trong đó:

  • Tầng 1 gồm: nhà xe, phòng khách, phòng ăn + bếp, 1 WC
  • Tầng 2 gồm: 1 phòng ngủ (master), 2 phòng ngủ thường, 1 phòng sinh hoạt chung
  • Tầng 3 gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng gym, 1 phòng thờ, 02 WC, sân thượng.

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về mặt bằng STC Long Thành. Hi vọng quý khách hàng đã có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Phòng kinh doanh dự án: