Những vấn đề cần chú ý khi lựa chọn đơn vị tư vấn bất động sản uy tín

Những vấn đề cần chú ý khi lựa chọn đơn vị tư vấn bất động sản uy tín

Thị trường bất động sản là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn không ít rủi ro nếu như các nhà đầu tư không tìm hiểu rõ cũng như không có kinh nghiệm, chuyên môn. Vậy thì tìm cho mình 1 đơn vị tư vấn có uy tín, am hiểu thị trường là giải pháp tối ưu nhất cho các nhà đầu tư khi lựa chọn những dự án bất động sản sáng giá. Viet Nam Property là đơn vị cung câp dịch vụ tư vấn bất động sản bạn có thể xem xét tin tưởng.

Những vấn đề cần chú ý khi lựa chọn đơn vị tư vấn

Những vấn đề cần chú ý khi lựa chọn đơn vị tư vấn

 

Cuối năm 2021 khi đại dịch Covid – 19 dần đi qua, nền kinh tế của Việt Nam cũng như trên thế giới đang được phục hồi. Nhiều thị trường cũng bắt đầu khởi sắc trở lại tiêu biểu là thị trường bất động sản với sự trình làng của hàng loạt sản phẩm dự án như các chuyên gia bất động sản đánh giá là vô cùng sáng giá, tiềm năng. Trong đó phải kể đến các dự án như Phú New City, The Global City, Hưng Thịnh Golden Land. Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản mọc lên như nấm nhưng có sự chuyên nghiệp và am hiểu về thị trường có uy tín, am hiểu thị trường thì không mấy đơn vị làm được.

Việc tìm đúng 1 đơn vị tư vấn chuyên nghiệp rất quan trọng, nó quyết định đến dự án bạn đầu tư sau này nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng tìm đúng, chính xác. Sau đây là những lưu ý cho các nhà đầu tư khi lựa chọn các công ty cung cấp dịch vụ bất động sản:

  • Đầu tiên, bạn nên tìm những đơn vị hợp tác với các chủ đầu tư hàng đầu. Bởi đây là những đơn vị có tầm nhìn, định hướng với các dự án minh bạch, có tính pháp lý rõ ràng và có tiềm năng tuyệt hảo.
  • Bạn nên lựa chọn những đơn vị luôn trong trạng thái sẵn sàng tư vấn, đưa ra những ưu đãi cùng những chế độ hậu hĩnh khi sử dụng dịch vụ của họ lâu dài.
  • Từ những dự án đã ra mắt và tỷ lệ giao dịch thành công của dự án mà đưa ra những đánh giá để thấy được độ uy tín cũng như tính xác thực của đơn vị.
  • Cái quan trọng không kém đó là bạn nên tìm những phản hồi của những khách hàng cũ, những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Đây là cách an toàn, tốt nhất để bạn an tâm tin tưởng.

Viet Nam Property – đơn vị tư vấn đáng tin cậy

Viet Nam Property - đơn vị tư vấn đáng tin cậy

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong hoạt động lĩnh vực bất động sản, Viet Nam Property chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, đầu tư và kinh doanh bất động sản. Ngoài ra, đơn vị còn đại lý phân phối chính thức của nhiều chủ đầu tư hàng đầu trong khu vực cũng như trên khắp đất nước.

Không chỉ thành công trên khu vực TP. Hồ Chí Minh mà còn đang dần khẳng định trên thị trường bất động sản cả nước khi hợp tác với chủ đầu tư hàng đầu như: Phan Thiết, Nha Trang, Hà Nội…

Viet Nam Property đã phân phối những dự án sau đây

  • Dự án The Global City – Masterise Homes được tọa lạc tại phường An Phú, TP. Thủ Đức, vị trí có cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng những tiện ích đẳng cấp mag lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.
  • Dự án khu đô thị STC Long Thành có vị trí ngay tại đường DT769, Long Thành, Đồng Nai.
  • Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ở phường An Thới, TP. Phú Quốc.
  • Dự án khu đô thị Gem Sky World tọa lạc tại Long Thành, Đồng Nai. Đây là dự án được đánh giá là vô cùng tiềm năng khi sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về những dự án trên, có thể liên hệ: https://vnproperty.com.vn/

TẢI BẢNG GIÁ(Cập nhật T05/2022)
0934 950 888