Pháp lý dự án STC Long Thành minh bạch, rõ ràng là vấn đề quan trọng để thuyết phục khách hàng cùng nhà đầu tư. Hiện tại, dự án đang được chào bán rầm rộ trên khắp các sàn giao dịch bất động sản. Sức hút của dự án ngày càng lớn bởi tiềm năng phát triển trong tương lai. Đặc biệt là khi sân bay quốc tế Long Thành đang dần hoàn thiện.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lịch sử pháp lý dự án STC Long Thành đầy đủ nhất!

Thông tin chi tiết pháp lý dự án STC Long Thành

Vào ngày 26/11/2020, tại Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai đã tổ chức đấu giá thành công khu đất hơn 23,4ha tại xã Bình Sơn và xã Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Tại đây, khu đất được quy hoạch thực hiện xây dựng khu dân cư có giá khởi điểm là 914 tỷ đồng. Kết quả cuối cùng của buổi đấu giá, Công ty Cổ phần Bất động sản STC Golden Land đã trúng đấu giá lô đất. Cụ thể với số tiền là 1.626 tỷ đồng và STC Golden Land cũng trở thành chủ đầu tư của dự án STC Golden Land.

Vào ngày 03/12/2020: UBND tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định số 4621/QĐ-UBND về việc công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng với khu đất diện tích 23,4ha tại xã Bình Sơn và xã Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, Công ty Cổ phần Bất động sản STC Golden Land là chủ đầu tư chính thức của dự án khu dân cư STC Long Thành hay còn được gọi là dự án Khu dân cư xã Bình Sơn- Lộc An. Dự án này chính thức khởi công vào năm 2021 và dự kiến bàn giao vào năm 2022.

Mặt bằng quy hoạch STC Long Thành
Pháp lý dự án STC Long Thành mặt bằng quy hoạch 1/500

Đến nay chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất và đang hoàn thiện chỉnh lý hồ sơ xin phê duyệt 1/500.

Tải xuống QĐ 1/500.

Ngoài ra, Dự án STC Long Thành có đơn vị tư vấn là BELT COLLINS. Và  NEWTECONS  là đơn vị Tổng thầu xây dựng. Đơn vị hỗ trợ tài chính là Ngân hàng Quân Đội (MB Bank).

pháp lý dự án STC Long Thành
Pháp lý dự án STC Long Thành đã hoàn thiện, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm đầu tư

Hiện nay, giá đất nền tham khảo trên thị trường tại khu dân cư STC Long Thành có mức giá dao động từ 27- 35 triệu đồng/nền (chưa VAT). Đây là mức giá vô cùng hợp lý thậm chí là rẻ hơn so với nhiều dự án bất động sản khác trong khu vực. Dự án có vị trí thuận lợi cùng cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, pháp lý dự án STC Long Thành minh bạch nên giá bán dự đoán còn tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới. Nếu bạn tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời thì hãy bắt đầu ngay bây giờ.

Tiềm lực chủ đầu tư STC Golden Land

Chủ đầu tư STC Long Thành
Pháp lý dự án STC Long Thành – thông tin chủ đầu tư dự án

Công ty Cổ phần Bất động sản STC Golden Land là cái tên khá mới trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Cụ thể, STC Golden Land được thành lập vào ngày 19.07.2019 và có trụ sở chính đặt tại địa chỉ: Lô NT1, đường Trung Yên 6, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Theo thông tin chia sẻ thì vốn điều lệ của công ty là 1.200 tỷ đồng cùng 5 cổ đông sáng lập gồm:

 • Nguyễn Thanh Thanh (chiếm 48,5% vốn góp)
 • Nguyễn Thanh Tùng (chiếm 3,5% vốn góp)
 • Nguyễn Nam Chung (chiếm 41,5% vốn góp)
 • Đỗ Duy Phương (chiếm 3% vốn góp)
 • Nguyễn Đức Giang (chiếm 3,5% vốn góp)

Trong đó, giữ chức vụ Tổng giám đốc công ty kiêm người đại diện pháp luật của doanh nghiệp là ông Nguyễn Nam Chung (sinh năm 1972). Doanh nghiệp này hoạt động trong các lĩnh vực chính gồm: kinh doanh bất động sản, kinh doanh vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng, xây dựng công trình, nhà ở,…

Thông tin tổng quan dự án STC Long Thành:

 • Tên thương mại: STC Long Thành
 • Tên dự án: Khu dân cư xã Bình Sơn – Lộc An
 • Vị trí: Mặt tiền đường DT769, Xã Lộc An – Bình Sơn, Thị Trấn Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản STC Golden Land
 • Quy mô: 23,4 Ha
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền: Nhà phố liên kế – Nhà liên kế vườn – Biệt thự song lập & đơn lập
 • Mật độ xây dựng: 50,26%
 • Số lượng sản phẩm: 1,083 nền
 • Diện tích phân lô: 95 m2 – 100 m2 – 114 m2 – 120 m2
 • Hình thức xây dựng: Xây dựng tự do – Tầng cao từ 2-4 tầng
 • Pháp lý: 1/500 – Sổ đỏ từng nền

Trên đây là một số thông tin về vấn đề pháp lý dự án STC Long Thành. Hy vọng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng và nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TOÀN BỘ THÔNG TIN, BẢNG HÀNG DỰ ÁN:

  *Chúng tôi sẽ tư vấn và gửi thông tin quan trọng của dự án cho bạn ngay trong ngày

  Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ

  Phòng kinh doanh dự án: