Chủ đầu tư STC Golden Land: Tiềm lực tài chính ra sao?

Ngày 03/12/2020, UBND tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định số 4621/QĐ-UBND công nhận STC Golden Land trúng thầu khu đất nền STC Long Thành. Được sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương cùng tiềm lực sẵn có, STC Golden Land hoàn toàn phù hợp với vai trò chủ đầu tư của mình. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án STC Long Thành này nhé!

Chủ đầu tư STC Long Thành là ai?

Dự án STC Long Thành được đánh giá là hội tụ đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” từ sở hữu vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận tiện. Đến hệ thống tiện ích, mặt bằng quy hoạch dự án,…Đây chắc chắn sẽ là không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân. Đồng thời cũng là địa điểm đầu tư bất động sản lý tưởng với tiềm năng gia tăng giá trị ổn định trong thời gian tới. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc chủ đầu tư của dự án STC Long Thành là đơn vị nào không? Đơn vị này có uy tín trên thị trường bất động sản hay không? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây!

Như đã giới thiệu trước đó, STC Golden Land chính là chủ đầu tư dự án STC Long Thành. Đây là đơn vị khá mới trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Cụ thể, STC Golden Land được chính thức thành lập vào ngày 19.7.2019 với số vốn điều lệ là 1.200 tỉ đồng.

Theo Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, thì doanh nghiệp này có 5 cổ đông sáng lập lần lượt là: Nguyễn Thanh Thanh sở hữu 48,5% cổ phần, Nguyễn Nam Chung sở hữu 41,5%, Nguyễn Thanh Tùng sở hữu 3,5%, Nguyễn Đức Giang sở hữu 3,5% và Đỗ Duy Phương sở hữu 3%.

Mặc dù mới thành lập song STC Golden Land lại có mối quan hệ mật thiết với Công ty Cổ phần Đầu tư Năng lượng – Xây dựng – Thương mại Hoàng Sơn. Doanh nghiệp này đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, BOT, năng lượng. Trụ sở chính đặt tại tỉnh Hòa Bình. Và 2 cổ đông lớn nhất của STC Golden Land là ông Nguyễn Thanh Thanh và Nguyễn Nam Chung cũng là cổ đông lớn tại Công ty Cổ phần Đầu tư Năng lượng – Xây dựng – Thương mại Hoàng Sơn. Thậm chí, ông Nguyễn Nam Chung hiện đang là Tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật của STC Golden Land đồng thời là người đại diện pháp luật của Công ty Hoàng Sơn.

Dự án bất động sản nổi bật của STC Golden Land

Công ty Hoàng Sơn với thời gian hoạt động lâu năm sở hữu cho mình hàng loạt dự án lớn với quy mô lên đến nghìn tỷ. Một trong số đó có thể kể đến như:

 • Thủy điện Suối Nhạp A
 • Cụm dự án Thủy điện Suối Nhạp – Đồng Chum tại Hòa Bình
 • Nhà máy điện mặt trời Mỹ Sơn 1 có tổng mức đầu tư 1.363 tỉ đồng
 • Nhà máy điện mặt trời Mỹ Sơn 2 có tổng mức đầu tư 1.407 tỉ đồng.
 • Nhận thấy cơ hội đầu tư tại miền Nam, năm 2012 công ty Hoàng Sơn đã bắt đầu nam tiến. Mở đầu là dự án đường Quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Bình Định và Phú Yên với hình thức BOT.

Bên cạnh đó, công ty Hoàng Sơn còn sở hữu hàng loạt Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khách sạn cao cấp với thương hiệu Hoang Son Plaza (Hòa Bình). Và các khu đô thị Sơn Anh (Hòa Bình), Đô thị Nam Quảng trường Hòa Bình, Khu đô thị sinh thái Sông Đà (Hòa Bình) hay Khu resort nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với tuyến phố thương mại ẩm thực (Ninh Thuận).

Đã có thời điểm chủ đầu tư STC Golden Land đặt tên dự án STC Long Thành là Vega City Long Thành. Tuy nhiên để dễ dàng ghi nhớ tạo thương hiệu riêng, STC Golden Land đã quyết định đổi tên chính thức là STC Long Thành như hiện nay.

Do sở hữu hàng loạt ưu điểm và tiềm năng vượt trội về vị trí, STC Long Thành thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng và các nhà đầu tư. Nhất là thời điểm sau dịch, thị trường bất động sản đang dần hồi phục thì những dự án có tiềm năng phát triển lâu dài như STC Long Thành lại càng được ưu chuộng. Tại thời điểm này giá bán tại đây cũng vẫn rất ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bởi vậy, hãy chớp thời cơ đầu tư, sinh lời ngay.

Đồng thời, STC Long Thành cũng là nơi rất thích hợp để an cư. Bởi chưa từng có dự án bất động sản nào tại khu vực Long Thành sở hữu diện tích cho hệ thống tiện ích và không gian xanh lớn như tại STC Long Thành. Với xu hướng lựa chọn không gian sống gần gũi với thiên nhiên, STC Long Thành là sự lựa chọn hàng đầu. Tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống trong lành với chất lượng không khí tốt nhất.

Xem thêm chi tiết:

ĐĂNG KÝ NHẬN TOÀN BỘ THÔNG TIN, BẢNG HÀNG DỰ ÁN:

  *Chúng tôi sẽ tư vấn và gửi thông tin quan trọng của dự án cho bạn ngay trong ngày

   

  Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

  Phòng kinh doanh dự án STC Long Thành

  Hotline: 0934 950 888

  Website CĐT: https://stcgoldenland.vn