Thông quan trọng về Shop Grand World Phú Quốc

Khi tìm hiểu về dự án bất động sản bất kỳ bạn sẽ tìm hiểu những thông tin gì? Có gì cần chú ý? Ngoài vị trí dự án có cần tìm hiểu những thông tin khác nữa không?

Shop Grand World Phú Quốc đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản với những tiềm năng vượt trội về vị trí. Tuy nhiên, dự án này còn đặc biệt hấp dẫn bởi quy mô và giá bán phải chăng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Quy mô Shop Grand World Phú Quốc

Theo thông tin tìm hiểu thì Shop Grand World Phú Quốc sở hữu quy mô đồng bộ và có thiết kế vô cùng hợp lý. Cụ thể:

  • Diện tích đất: 91,495.52 m2
  • Diện tích xây dựng: 64,049.90 m2
  • Diện tích sàn xây dựng: 250,577.10 m2
  • Số tầng nổi các khu Shop: 4 tầng + 1 tum  

Shop Grand World Phú Quốc cung cấp hơn 1000 căn nhà phố thương mại cho thị trường. Và đây cũng là dự án sở hữu quy mô nhà phố thương mại lớn nhất tại Phú Quốc. Nhìn vào quy hoạch tổng thể dự án được chia sẻ từ chủ đầu tư có thể thấy, thiết kế đồng bộ thông minh giúp khai thác tối đa hóa không gian sử dụng.

Khu Shop Grand World Phú Quốc được chia thành 4 khu với 3 phong cách thiết kế: China Tower, Indochine, Địa Trung Hải và khu shop Quảng trường. Sự khác biệt trong 3 phong cách thiết kế với màu sắc riêng biệt, độc lập này được phân chia theo ngành hàng kinh doanh. Du khách đến với Shop Grand World Phú Quốc sẽ cảm nhận được sự đa dạng về văn hóa.

Giá bán Shop Grand World Phú Quốc có đắt không?

Theo cập nhật mới nhất thì giá bán Shop Grand World Phú Quốc dao động từ 8 tỷ VND – 16 tỷ VND/căn. Giá này thay đổi phụ thuộc vào vị trí của căn shophouse. Cụ thể, những dãy shop chạy dọc bên sông Venice, giáp ranh với quảng trường biển và ngay sát lối đi lại sầm uất của khu phố mua sắm sẽ có mức giá cao nhất. Cũng dễ hiểu thôi bởi đây là những vị trí thu hút nhiều du khách nhất và tiềm năng kinh doanh thương mại là rất lớn.

So với mặt bằng chung và giá trị tiềm năng mang lại có thể thấy đây là mức giá vô cùng hợp lý. Giá bán Shop Grand World Phú Quốc phù hợp với những nhà đầu tư tầm trung đến cao cấp.

Để phát triển kinh doanh nhà đầu tư còn có thể dựa trên thiết kế kiến trúc cùng định hướng kinh doanh cụ thể đã được phân chia theo từng tiểu khu để đầu tư vào cửa hàng. Cụ thể: Khu Shop kiến trúc Thượng Hải có định hướng kinh doanh các mặt hàng lưu niệm, đồ ăn Trung Quốc, chợ ẩm thực; Khu Shop kiến trúc Đông Dương được định hướng về ẩm thực đường phố, các món ăn đặc trưng của Việt Nam và thế giới hay các khu kinh doanh làm đẹp như nail & hair salon, thời trang.

 Shop Grand World Phú Quốc

Còn riêng khu Mallorca có kiến trúc Địa Trung Hải thì được quy hoạch để kinh doanh các mặt hàng như bar, coffee, nhà hàng châu Âu, đồ ăn nhanh, ăn nhẹ, spa, đồ bơi, dụng cụ bơi…

Như vậy tùy theo nhu cầu, sở thích và khả năng kinh doanh mà khách hàng có thể đưa ra lựa chọn đầu tư phù hợp.

Chính sách bán hàng hấp dẫn chỉ có tại Shop Grand World Phú Quốc

Khi thực hiện giao dịch mua Shop Grand World Phú Quốc, khách hàng có cơ hội nhận rất nhiều ưu đãi đặc biệt như:

  • Hỗ trợ 5%/năm/giá bán shop trong 2 năm kể từ khi nhận bàn giao Shop Grand World Phú Quốc.
  • Hỗ trợ gói nội thất 6%/giá bán shop đối với khách mua chưa có khách thuê
  • Tiến độ thanh toán linh hoạt kéo dài trong 16 đợt
  • Khách hàng được tặng Voucher Vinfast 200 triệu VND
  • Được ân hạn nợ gốc thêm 24 tháng sau thời gian HTLS
  • Chiết khấu 1% giá trị HĐMB khi chủ shop tự kinh doanh hoặc tự kiếm khách thuê.

Với những chia sẻ trên phần nào có thể thấy được tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Shop Grand World Phú Quốc. Đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh tuyệt vời này nhé. Để được tư vấn khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hỗ trợ hoặc truy cập website: https://topbdsviet.com/. Thời gian làm việc 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

TẢI BẢNG GIÁ(Cập nhật T05/2022)
0934 950 888